chào bác sĩ..tôi thấy khó chịu ở vùng kin..buồn tiểu nhiều lần ,mới đi tiểu lại muốn đi tiếp ,tiểu ít một và nuớc tiểu màu vàng đục..cứ khoảng 1 tuần lại bị một lần..xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì và cach chữa trị
Trả lời:
chào chị theo như triệu chứng của chị thì đầu tiên nghĩ nhiều đến nhiễm trùng tiểu. ở phụ nữ rất dễ bị nhiễm trùng tiểu vì đường tiểu nằm chung với đường sinh dục.để giải quyết tình trạng này thì chị có thể uống kháng sinh ciprofloxacin 0,5g 2 viên/ngày (sáng-chiều) kèm theo uống nhiều nước,vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ.nên đi khám phụ khoa định kỳ để có thể phát hiện bất thường ở vùng sinh dục nữ. cám ơn chị đã quan tâm.