Bác sĩ cho em hỏi, sáng nay em có triệu chứng mắc tiểu nhưng khi đi thì ra ít lắm, mà cảm giác đó kéo dài khoảng 15 phút thì hết , bác sĩ cho e hỏi em bị như vậy là sao và cách trị
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu cảm giác này chỉ xuất hiện có một lần và không kèm theo đau thốn rát buốt khi đi tiểu, nước tiểu không có máu, không đục thì bạn có thể yên tâm theo dõi tiếp. Nếu nó xuất hiện nhiều lần hơn thì bạn báo lại cho bác sĩ nhé. Thân mến.