Bác sĩ cho em hỏi kết quả thử nước tiểu cua em như hình thì em thiếu chất gì và dư gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi. Trước hết bạn nên cho bác sĩ biết bạn thử nước tiểu vào thời gian nào trong ngày. Vì khi thử nước tiểu ở những thời điểm khác nhau thì que thử có thể cho ra kết quả khác nhau. Thông thường, khi thử que thử nước tiểu 10 thông số người ta sẽ lấy nước tiểu vào buổi sáng sớm mới ngủ dậy, lấy nước tiểu giữa dòng. Tuy nhiên quan sát qua kết quả que thử của bạn cho thấy: trong nước tiểu của bạn có Billirubin (+), thể hiện gan hoặc đường dẫn mật có tổn thương. Bạn nên đi khám thêm chuyên khoa tiết niệu ở các cơ sở Y tế có uy tín, để được các bác sỹ khám, làm các xét nghiệm thêm để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!