Bác sĩ cháu hỏi có phải bị viêm không ạ?lỗ tiểu đậm màu hơn bao qui đầu.cháu mới điều trị bệnh chlamse xong 1 tháng rồi ah.cháu đi tiểu thì lâu lâu thấy đọng lại ở lỗ tiểu 1,2 giọt ạ?cháu phải rảy hoặc để vậy nó rơi xuống,thế có sao không ạ?cháu có cần bôi thuốc gì không ah?hay phải đi khám ah?cháu qh lần cuối cùng hồi cuối tháng 3 đầu tháng 4.bây giờ là cũng được 5 tháng rưởi rồi ạ.cháu làm xn hiv,gm,lậu âm tính,còn sùi mào gà thì cháu chưa xét nghiệm ạ?cháu nghe nói smg có khi bị ẩn,phải xét nghiệm mới biết àh,đúng không bác sĩ?vậy cháu xét nghiệm ở đâu tại tp hcm ah?như trong ảnh thì có dấu hiệu smg không ah?bác sĩ cho cháu hỏi là nếu xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu có biết được bệnh nhiễm trùng tiết niệu,nhiễm trùng tiểu không ạ?cám ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn. Theo như bạn mô tả và hình ảnh đính kèm thì chưa có biểu hiện gì của bệnh sùi mào gà. Dấu hiệu lâu lâu đọng lại 1-2 giọt sau khi đi tiểu mà phải vẩy cũng là một dấu hiệu bình thường, chưa có gì phải lo lắng bạn nhé. Nếu có bất kì triệu chứng gì kèm theo, ví dụ như tiểu buốt rắt, hoặc sưng đau đầu dương vật, chảy dịch chảy mủ, mọc những nốt sùi bất thường ở bộ phận sinh dục, .... thì bạn nên đi khám chuyên khoa tiết niệu bạn nhé! Cám ơn bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!