cô em đã ngoài 50,bị suy thận phải chạy thận. dạo này về chiều cô em hay bị mệt mỏi,mắt lim dim chảy nước mắt. người lờ đờ mệt mỏi. không biết phải làm như nào ạ? và có cần lưu ý điều gì hay tình trạng nào không ạ? khi nào thì cần sự can thiệp của bác sĩ ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Ở người chạy thận bị vậy thì phải nghĩ đến là chạy thận chưa đủ liều, có nghĩa là bạn chạy thận chưa đúng chỉ định của bác sĩ, bạn nên đưa cô đi chạy thận đúng theo lịch của bác sĩ nhé xem thử có còn những triệu chứng đó không. Thân mến.