Chao bs nam nay tôi 33 tuổi mấy ngày hôm nay tôi có hiện tượng tức với buốt khi đi vệ sinh, tôi có uống thuốc viêm đường tiết niẹu nhưng ko đỡ hẳn. Xin hỏi bs tôi bị lam sao và nên đieu trị theo cách nao. Xin cảm on bs
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả có thể bạn đang bị nhiễm trùng đường tiểu, bạn nên đi khám để tìm nguyên nhân gây ra tình trạng đó, không nên tự động điều trị Thân