chào bác sĩ ạ cháu năm nay 19tuổi, khoảng 1 tháng nay cháu đi tiểu nước tiểu màu vàng , 2 ngày trước màu hồng và cháu đã đi khám bệnh và được chuẩn đoán là viêm niệu đạo. Bác sĩ cho cháu hỏi điều trị bệnh này trong bao lâu thì khỏi và trong quá trình điều trị cháu tập gym thì có ảnh hưởng gì đến bệnh không ạ , cháu cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Viêm niệu đạo thường uống kháng sinh 1 đến 2 tuần là khỏi và không để lại hậu quả gì. Bạn có thể tập gum nhưng giảm cường độ lại, tập nhẹ nhàng thôi bạn nhé. Thân mến.