ba mình vào bệnh viện, họ cho nằm phòng hồi sức4 ngày nay. họ báo thận hư. cho chạy thận lần 2, lọc máu, lần đầu có mua máu. xin hỏi thời gian ngắn như vậy chạy 2 lần có sao kg? ba em năm nay 77 tuổi.
Trả lời:
Chào bạn! Tùy chức năng thận của ba bạn người ta chỉ định số lần chạy thận bạn nhé. Bạn cứ yên tâm vào chỉ định của Bs, những gì không tốt bs sẽ không chỉ định cho ba bạn đâu. Bạn cứ yên tâm nhé. Thân!