Chào bác sĩ! Em 26 tuổi, em chưa có gia đình nhưng em bị chứng viêm niệu đạo. Em đã đi khám và bác sĩ nói em bị thành bàng quang dày. Bác sĩ cho thuốc và bệnh cũng hết sau 1 tuần. Giờ em bị lại. Xin bác sĩ cho em sự chỉ dẫn để bệnh không quay lại nữa! Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Nữ rất dễ bị viêm niệu đạo. Để phòng bệnh bạn phải vệ sinh sạch sẽ vùng âm đạo, khi dùng khăn lau phải lau từ trước ra sau, uốmg nhiều nước, mặt quần lót vải thông thoáng, không quá chật, đừng thụt rửa âm đạo quá nhiều. Thân mến.