Xin tư vấn về bệnh ở dương vật Ở phần đầu dương vật xuất hiện mụn nước nhỏ. Không ngứa. Nhưng đụng vào hơi rát Đã lâu không quan hệ tình dục trực tiếp Có đi masage và ktv dùng tay kích dục cách dây một tháng
Trả lời:
Chào anh. Những mụn nước đó xuất hiện từ khi a đi massage về hay đã có từ trước, nó tồn tại lâu không, không ngứa nhưng có mẩn đỏ hay tiểu buốt, tiểu dắt kèm theo không. A nên đến cơ sở y tế có khoa da liễu để được khám và tư vấn rõ hơn nhé. Thân ái.