thưa BS. em bị đi tiểu nhiều lần, bàng hoang cứ kêu, nghe hơi lớn rất khó chịu. em đi xét nghiệm nc tiểu và siêu âm.. thì nc tiểu âm tính. còn siêu âm nói là : bàng quang ít nc tiểu khảo sát. em đi khám ở đại hc y dược. bs chẩn đoán là : hội chứng bàng quang bị kích thích ko xđ. cho em uống vecicare em uoongs được gần hết. giảm rồi tái lại, giảm rồi tái lại. em nên làm xét nghiệm nào nữa ạ. nhưg sao bàng quang cứ kêu là sao ạ??
Trả lời:
Chào bạn, bàng quang kích thích là một rối loạn thần kinh thực vật, nên thuốc chỉ là điều trị hỗ trợ, quan trong nhất bạn phải giải toa tâm lí street,ko nên để căng thẳng thần kinh,ko cần chú ý đến nó quá nhiều, triệu chứng sẽ kiểm soát. nếu lo lắng bạn có thể uống thêm sulpirid 50mg*2v / ngày.Thân