Chào bác sĩ Em khoảng 1 năm nay có bị cảm giác đau tức nhẹ ở khu vực bên phải bàng quang, khi uống nhiều nước thì không còn cảm giác đau tức, ít uống nước hoặc dùng rượu bia thì đau tức nhiều hơn. Cách đây gần 1 năm khi khám tổng quát ( có xn nước tiểu và siêu âm ổ bụng ) thì được kết luận là bình thường, về theo dõi thêm. Nhưng đến nay vẫn không hết. Ngoài ra thì khi uống nước thì em rất nhanh đi tiểu, không biết em có thể là bị bệnh gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nghi ngờ bản thân bị sỏi thận thì bạn nên dsi kiểm tra lại bạn nhé. Siêu âm ổ bụng là kĩ thuật cần thiết. bạn hẫy đi khám chuyên khoa thận tiết niệu bạn nhé. Chúc sức khỏe!