cho cháu hỏi là.sau khi ngủ dậy thường buồn tiểu và đau ở gót chân trái nhưng đi tiêủ xong thì gót chân cũng hết đau ....nó có phải bệnh ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Có phải lúc nào dậy là bạn mắc tiểu và đau gót chân không? Những lúc đi tiểu khác thì có đau gót chân không, những lúc đứng lâu có đau gót chân không? Thường thì ngủ dậy mắc tiểu là bình thường, còn có liên quan tới đau gót thì tôi thấy hơi lạ, chưa rõ bệnh nào có 2 triệu chứng này. Thường đau gót chân có thể là do gai xương gót, bạn nên đi chụp XQ gót chân để kiểm tra. Thân mến