chào bác sĩ, ông cháu năm nay 76 tuổi hay bị tiểu đêm, đêm tiểu 6-7 lần, kết quả siêu âm ổ bụng là : Bàng quang dạng chống đối, Hai thận ứ nước độ 2 + giãn toàn bộ niệu quản. Tiền liệt tuyến KT#49x41x48mm (V#48ml), thùy giữa nhô vào lòng bàng quang. Có phải ông cháu bị khối u tiền liệt tuyến không bác sĩ. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ông bạn đang bị u tiền liệt tuyến chính vì như thế ống bạn hay bí tiểu,bạn có thể phẩu thuật cắt u