Xin cho hỏi bệnh tiểu đêm nhiều lần thì nên khám ở bệnh viện nào? Khoa nào? Tôi ở Biên Hòa!
Trả lời:
Chào bạn! Tiểu đêm có thể chỉ là triệu chứng, nhưng cũng có thể là bệnh lý. Triệu chứng tiểu đêm không phải là bệnh trong một số trường hợp như: uống nhiều nước trước đi ngủ, sử dụng một số thuốc hay thực phẩm lợi tiểu....Bệnh tiểu đêm hay gặp ở người già do rối loạn trong chức năng của bàng quang tiền liệt tuyến, cũng có thể gặp trong các bệnh viêm đường tiết niệu, sỏi bằng quang....Bạn nên đi khám chuyên khoa thận tiết niệu để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!