mình bị cứ cảm giác mắc tiểu mà cứ đến lúc đi lại không có ?
Trả lời:
Chào bạn, Triệu chứng của bạn gọi là bí tiểu. Không biết ngoài ra bạn còn triệu chứng gì khác như tiểu đêm, tiểu dắt, buốt gì không. Dấu hiệu này có thể là triệu chứng của nhiều bệnh như viêm đường niệu, tắc nghẽn đường ra nước tiểu như phì đại tiền liệt tuyến... Do đó bạn cần đến bác sĩ khám và làm xét nghiệm nhá. Chúc bạn mau khỏe!