cho em hỏi. Kiêm tiền thảo uống được với thuốc tây ko ạ?? nếu uống được thì uống thế nào là tốt và hiệu quả
Trả lời:
Chào bạn, Kim tiền thảo là vị thuốc đông y làm hạn chế hình thành sỏi oxalat, lợi tiểu giúp bài xuất sỏi kích thước nhỏ ra ngoài. Thuốc này khá an toàn nhưng cũng có thể gây dị ứng. Bạn hoàn toàn có thể dùng cùng thuốc tây y. Tuy nhiên liều lượng thuốc cần chú ý không quá 40g/ngày. Thân ái!