Chào bác sĩ. Em bị đau vùng xương mu đã 6 tháng. Trong 6 tháng đó em đã đi rất nhiều bệnh viện như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Đại học Y dược... qua khám nghiệm, thử máu, nước tiểu, siêu âm, X- Quang đều không phát hiện bệnh. Nhưng mỗi ngày em vẫn đau làm em rất lo lắng.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đã đi khám ở hầu hết các bệnh viện lớn và có kết luận bình thường thì bạn nên yên tâm. Như đã trả lời trước đó với bạn, có thể do hoạt động mạnh, chơi thể thao, chạy nhảy làm cho phần gốc dương vật vấn có cấu tạo lỏng lẻo bị chấn thương nhỏ về phần mền gây đau cho bạn. Cộng thêm yếu tố tâm lý, vì quá lo lắng của bạn gây nên những cảm giác đau. Bạn nên yên tâm và đừng để ý nhiều quá bạn nhé! Chúc sức khỏe!