chào bác sĩ. Tôi mổ đặt dẫn lưu bàng quang hiện vẫn đang còn. Nay tôi có kẹp ống dẫn lưu bàng quang và tập đi tiểu bên dưới và đã đi tiểu được gần như bình thường. tuy nhiên có phải do vận động đi lại ko ma thi thoảng thấy có ít máu tươi ra ở đầu dương vật. nếu tôi hạn chế vận động và đi tiểu tại chỗ vào bô thì ít thấy máu. có phải máu ra do cọ xát tại vị trí đặt dẫn lưu bàng quan không
Trả lời:
Chào bạn Ống dẫn lưu bàng quang hiếm khi cọ xát mà dẫn tới chảy máu khi đi tiểu. Lý do bệnh là gì mà BS phải dẫn lưu bàng quang và hiện tại đã giải quyết chưa. Bạn nên báo ngay cho BS đang điều trị biết triệu chứng này để can thiệp điều trị nếu có. Thân mếnp