cháu chào bác sĩ. mấy hôm nay bụng cháu cứ sôi sôi âm ỉ nên cháu đi siêu âm. kết quả là đài bể thận giãn độ 1, niệu quản giãn 6mm, đoạn thành bàng quang có sỏi 5mm.Nhueng cháu ko bị đau bụng. bác sĩ cho cháu hỏi tình trạng của cháu như vậy có nặng không, có cần tiến hành lấy sỏi ra ngay không. vì học tập nên hiện giờ cháu chưa thể đi điều trị được phải đợi 3 ngày nữa. cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn là khá nghiêm trọng rồi, biến chứng sỏi tiết niệu dẫn đến giãn đài bể thận. Bạn cần đi điều trị sỏi tiết niệu sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!