Thưa bác sỹ Ck e tán sổi bằng tia laze hôm 21/6 tới nay Trưa nay ck e bảo a lại thấy nước tiểu a có màu đục lâu ạ Vậy ck e bị làm sao thưa bác sỹ E phải làm thế nào cho tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn! Khả năng màu đục nâu của nước tiểu là những tổn thương trong quá trình tán sỏi bạn nhé. Bạn quan sát vài ngày, thông thường sẽ tự hết. Nếu tình trạng trên không mất, bạn nên cho chồng đi khám và điều trị sớm. Chúc bạn sức khỏe!