chao bs .cho e hoi viem nieu dao do nhiem khuan mycoplasma .nen su dung thuoc kháng sinh j a
Trả lời:
Chào bạn! Mycoplasma nhạy cảm với các kháng sinh nhóm macrolide như: clarithromycine, azithromycin. Tuy nhiên bạn cần kết hợp với các kháng sinh nhóm quinolon như: ciprofloxacin, pefloxacine. Nác sĩ chỉ thông tin đến bạn, còn việc sử dụng cụ thể thì bạn nên đi khám bệnh để được kê đơn chính xác bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!