bác sĩ cho e hỏi, e đi khám dương vật tại phòng khám bảo anh,e đi khám bs kết luận e bị dài bao quy đầu khi không cương cứng, và chỉ định cắt phần da thừa đó. e thấy khi cương vẫn thì phần da đó vẫn lộ khỏi đầu dương vật vậy cho e hỏi, nếu để có ảnh hưởng j tới tinh trùng ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Dài da bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không lột ra được, không để lộ quy đầu, hoặc lộ ít. Tuy nhiên bạn vẫn lột được bình thường thì không phải hẹp bao quy đầu bạn nên không cần cắt bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!