Bác sĩ cho em hỏi là ngủ đêm từ 22h đi tiểu đến 5h30 sáng hôm sau mới đi tiểu thì sau này có ảnh hưởng đến sức khỏe hay bị bệnh gì không. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bình thường một ngày đi tiểu 7-8 lần, số lần đi tiểu ban ngày là 6-8 lần, số lần tiểu đêm là 0-2 lần. Tiểu ban đêm nhiều có thể do trước khi đi ngủ bạn uống quá nhiều nước. Trường hợp của bạn cả đêm bạn không tiểu thì cũng là điều bình thường bạn nhé. Chỉ khi xuất hiện thêm các triệu chứng bất thường như mệt mỏi, phù, nước tiểu có màu khác lạ... thì mới cần phải đi kiểm tra. Chúc bạn sức khỏe!