thưa bác sĩ e bị viêm niệu đạo nhưng lâu lâu thấy đau tức ở tinh hoàn lên vùng bụng nhưng đi khám siêu âm thì tinh hoàn vẫn bình thường là sao ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và viêm niệu đạo của em được chẩn đoán dựa vào xét nghiệm nước tiểu hay sao, còn siêu âm bụng kết quả như thế nào? Em hãy phản hồi lại cho BS biết để tư vấn chính xác cho em. Đồng thời em có triệu chứng tiểu gắt, tiểu gấp, tiểu lắt nhắt không? Có đau bụng khi di tiểu không?. Thân mến,