bác sĩ ơi em bị tiểu nhiều sau khi uống nước hay sau khi ăn cơm , nước tiểu nhiều màu trắng ko rắt và không buốt em bị cách đây hơn 1 tháng . lúc trước em có thủ dâm nhiều nhưng giờ em không thủ dâm hoặc thủ dâm ít đi thì vài tuần nay em không bị tiểu nhiều nữa. cho em hỏi có em phải thủ dâm nhiều nên bị tiểu như tiểu nhiều không?
Trả lời:
Việc thủ dâm không ảnh hưởng đến việc tiểu nhiều hay ít bạn nhé.