e bị tiền đái tháo đg, e xin đc bs tư vấn thêm về bệnh và chế độ dd cho ng như e
Trả lời:
Chào em, Điều trị tiền đái tháo đường chủ yếu là tập thể dục giảm cân và thay đổi chế độ ăn, không có điều trị bằng thuốc. Về tập thể dục, em nên tập mỗi ngày, nếu em có quá cân thì nên đưa cân nặng về bình thường. Em có thể cho biết cân nặng và chiều cao. Bác sĩ sẽ tính cân nặng phù hợp với em. Về chế độ ăn, em nên ăn đúng 3 bữa/ngày, giảm tinh bột và đường, ăn nhiều rau xanh, nên ăn rau trước khi ăn cơm. Em nên uống sữa không đường mỗi ngày và cũng nên ăn nhiều thịt, cá, tôm để bù cho lượng tinh bột. Thân mến