Em tên Nho năm nay e được 17 tuổi và dạo nay e thay mỗi ngày hay đi tiểu nhiều mặc dù khong uong nhoc nhieu chỉ vận động binh thuong khong mất sức nhieu, khoảng 8-10 lần 1 ngày e đi tiểu tiện. Mong bác si giup e có phuong phap điều trị . Chân thanh cam on!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của em mô tả là tiểu nhiều, nhưng mỗi lần đi tiểu em có cảm giác gắt buốt gì không? Đi tiểu xong có cảm giác muốn tiểu lại lần nữa không? Có cảm giác nước tiểu ra chưa hết hay không? Lượng nước tiểu mỗi lần đi có nhiều không hay nhỏ giọt? Nước tiểu vàng sậm hay vàng trong? có máu hay mủ không? Em hãy phản hồi lại các câu hỏi trên để BS tư vấn chính xác. Thân mến.