bác sĩ cho em hỏi, mùa mưa em đi tiểu rất nhiều, em uống tầm 2l nước/ngày và em hay ngồi 1 chổ làm việc với máy tính, mùa mưa 1 ngày em tiểu tầm 15 lần, và tiểu rất nhiều, nước tiểu màu trong, cho em hỏi có nghiêm trọng không ạ, và nếunđi khám thì em phải khám và xét nghiệm những gì
Trả lời:
Việc đi tiểu nhiều lần có thể do ngồi phòng lạnh nên dẫn đến tình trạng nước tiểu được lọc nhanh hơn bình thường. Cũng tuỳ thuộc vào người uống nước ít nhiều, bạn uống nc vậy là tốt rôi. Nếu bạn cần xét nghiệm thì đến bệnh viện để lấy nước tiểu kiểm tra chức năng thận nhé