Mấy ngày nay do ăn đồ nóng cay nên khi đi tiểu vào gần lúc cuối bị rát rát , làm sao để hết ạ nữ 21t
Trả lời:
Xin chào bạn gái. Triệu chứng đi tiểu của bạn có thể nằm trong nhiều bệnh cảnh khác nhau, tuy nhiên có thể từ yếu tố môi trường và thói quen sinh hoạt. Bạn cần cung cấp đủ nước cho cơ thể, nhiều hơn 2,5 lít mỗi ngày. Bạn có thể uống thêm nước râu ngô. Nếu đã thự hiện uống nhiều nước mà vẫn còn tình trạng trên thì đi khám bác sĩ phụ khoa hoặc tiết niệu để được kiểm tra viêm đường tiết niệu hay viêm nhiễm phụ khoa. Thông tin cho bạn. Thân ái