bác sĩ em được tư vấn em năm nay 18 tuổi hiện em có tình trạng nước tiểu em mùi hôi giống như mùi amoniac em bị đao lưng và đao hông em để ý hiện nay em ngồi lâu có tình trạng chống mặt mõi 2 vùng trên mắt hay đao hai vùng thái dương cảm giác làm cho mệt mõi buồn ngủ mất tập trung và em để ý em ngủ trưa dậy hay bị mệt mõi mắt hay bị sụp mí mắt và ngứa mắt rất nhiều đôi lúc bị sưng luôn em hay bị dị ứng mắt không rỏ nguyên nhân em ngủ dậy bị ngứa mắt em dụi mắt vài cái rùi bị sưng mắt lên em nhỏ mắt uống thuốc thì hết em hay bị nóng nực trong người bác sĩ em hỏi em đang bị bệnh gì nên đi khám chuyên khoa nào em ăn uống hay bị khó tiêu em tiền sữ bị viêm dạ dày đang điều trị dạ dày trước đó em lạm dụng thủ dâm nhưng em giờ em đã hạn chế tối đa lại
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và nước tiểu có mùi NH3 là điều tự nhiên bình thường, ban bị đau hông lưng thì nên xem thêm có tập thể dục gì thường xuyên hay không??? Nếu được thì bạn còn trẻ nên siêng tập thể dục và bớt nghĩ nhiều về bệnh tật hơn sẽ dẫn đến tâm bệnh. Còn những vấn đề khác bạn đều đã điều trị và mô tả lại nên BS không thấy cần tư vấn gì thêm, do khong thấy rõ câu hỏi sau đó bạn muốn hỏi gì cả. Thân mến.