hiện tại con 17 tuổi là nam và đi tiểu bị bọt như này đã 6-7 tháng và thường mỏi , rất mỏi vùng thắt lưng đúng hơn là vùng thận đã xét nghiệm và siêu âm thì không thấy gì ạ ( trước lúc bị và bắt đầu bị là con thường xuyên bị mộng tinh tuần xuất nhiều trong tháng và một thời gian thì rụng tóc và lông ở lông mày và mu, tóc yếu kèm đi tiểu bọt như này , con xem trên mạng thì thấy theo đông y bị chứng thận hư không biết phải không nữa ạ ?) mong bác sỹ chuẩn đoán giúp con ạ
Trả lời:
Nếu như xét nghiệm chức năng thận vẫn tốt thì bạn không phải lo lắng nhé. Nhớ tập luyện thể thao, uống đầy đủ lượng nước mỗi ngày sẽ tốt cho thận và cơ thể nhé! Thân mến