mot dem toi di tieu 6,7 lan, ban ngay cung vay,khong phai moi day lau lam roi,hoi toi khoang muoi may 20 tuoi ,nay toi 49 tuoi
Trả lời:
Chào bạn. Tiểu đêm nhiều lần do nhiều nguyên nhân, có thể bạn bị rối loạn giấc ngủ, ngủ không sâu,ngủ ít,hoặc bạn bị tiểu đường,khối u tiền liệt tuyến,rối loạn chức năng thận...Để tìm nguyên nhân chính xác bạn nên đến chuyên khoa tiết niệu khám, xét nghiệm,siêu âm,chụp xq đẻ có hướng điều trị ban ạ. Thân mến.