Bác sĩ ơi khi con đi tiểu hết rồi lại có cảm giác mắc tiểu nữa nhưng không đi được có phải là đái són k ạ. Lúc trước khi tiểu hết rồi con vẫn tiểu thêm được. Bị vậy khó chịu lắm ạ con phải làm sao cho hết
Trả lời:
CHào bạn Không biết đi tiểu xong bạn có cảm giác đau rát hay không? các dấu hiệu đái dắt, đái buốt, đái són thường là dấu hiệu của nhiễm khuẩn tiêt niệu. bạn nên đến khám bác sỹ để được xem xét chẩn đoán và điều trị hợp lý