em năm nay 36t có hiện tượng đi tiểu buốt và cảm giác tức tức bọng đái khoang 1 tuần này vậy bác sy cho em hỏi em bị bệnh gì.? và cách điều trị em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị viêm đường tiết niệu bạn nhé. Bạn nên đi khám tại bệnh viện để được kiểm tra làm xét nghiệm về nước tiểu xem có dấu hiệu gì về viêm nhiễm đường tiểu không bạn nhé. Rồi từ đó sẽ có hướng điều trị phù hợp cho bạn được tốt nhé. Thân chào bạn!