chào bác sĩ. cháu là nam 20 tuổi. hay đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm. nước tiểu trong suốt. tầm 200ml khi tiểu. cách tầm 45p thì lại đi tiểu. khi ngủ thì k bị thức dậy đi tiểu. cho hỏi cháu có thể bệnh gì. khám như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi khám chuyên khoa tiết niệu để tìm chính xác nguyên nhân nhé.Nếu bạn đi tiểu nhiều kèm cảm giác đau buốt khi đi thì có thể do nhiễm trùng tiểu, nếu chỉ đi nhiều lần mà không kèm dấu hiệu nào khác có thể do bàng quang kích thích...Ngoài ra còn các nguyên nhân khác cũng có triệu trứng như trên Hãy đi khám sớm để xác định và điều trị đúng bạn nhé Thân