cháu bị viêm đường tiết niệu đã gần năm. điều trị bằng kháng sinh ko khỏi. cháu muốn hỏi có cách nào trị dứt điểm không ạ. hiện cháu đang dùng cprobay500mg
Trả lời:
Chào cháu ! Thực sự nếu cháu muốn điều trị Viêm đường Tiết niệu cho dứt điểm/ bệnh đã gần một năm thì cháu nên đến khám tại Bệnh viện có chuyên khoa Tiết niệu để được bác sỹ cho cấy nước tiêủ làm kháng sinh đồ, sau đó dựa vào kết quả đó sẽ cho cháu sử dụng loại thuốc kháng sinh nào đặc hiệu với chủng vi khuẩn cháu mắc và cơ địa cháu đáp ứng. Chúc cháu điều trị đạt kết quả tốt !