Em quan hệ xuất tinh trong bao cao su và bỏ nước vào đó kiểm tra và cột lại khoảng 10 phút nhưng em bất cẩn làm vở bao cao su và nước trong bao dinh nơi tay và khoảng 10 giây em cho vào âm đạo bạn gái vậy khả năng có thai không ạ.
Trả lời:
Chào em, Như những gì em mô tả thì bạn gái em vẫn có khả năng có thai. Em có thể dặn bạn gái chú ý kỳ kinh sắp tới có kinh theo lịch hay không? Và nếu trong người thấy lạ thì nên mua que thử thai kiểm tra nhé.