Chào bác sĩ, cháu là nam 20t sống tại tp.hcm. Khoảng nhiều tháng nay cháu để ý nước tiểu của cháu thường hay có bọt, thỉnh thoảng kèm theo trong nước tiểu có chất lỏng màu đục nổi ở trên mặt ( em lên mạng tìm hiểu thì biết có trường hợp tinh trùng kèm trong nước tiểu nhưng không biết phải vậy không vì cũng khá giống ) bác sĩ cho hỏi em đã bị gì, và có nguy hiểm không. Em sợ bị viêm nhiễm gì mà em ko biết. Thêm thông tin cho bác sĩ là những năm về trước em thủ dâm với tần suất khá nhiều, bây giờ đã khắc phục đáng kể và thỉnh thoảng em có quan hệ tình dục với bạn gái. Mong bác sĩ trả lời cho trường hợp của em
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên,em nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Tiết niệu để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!