thưa bác sĩ uống thuốc niệu bảo có chữa được bệnh viêm niệu đạo do tạp khuẩn không?
Trả lời:
Chào bạn. Viêm niệu đạo là do vi khuẩn gây tổn thương đường niệu đao, gây triệu chứng tiểu buốt, tiểu dắt.. vì vậy điều trị bằng cách diệt vi khuẩn và phục hồi tổn thương. thuốc Niệu bảo còn tùy đáp ứng cơ thể và tình trạng viêm mỗi người với thuốc . vì vậy bạn nên dùng thử nếu đáp ứng tốt khi triệu trứng bệnh suy giảm, nếu không bạn phải đi khám để có cách điều tri tốt nhất.