thưa bác sĩ. em bị căng bụng dưới ý ạ. lúc nào thấy cũng đầy cứng mà đi tiểu không r bao nhiêu hết. mà liên tục. tiểu rắc thôi ạ. mà em bị trễ kinh nguyệt nay 2 tháng có thể hơn rồi là dấu hiệu bị gì ạ. đi vệ sinh ra phan cũng k nhiều như táo bón vậy.
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và bạn nên đi khám vì triệu chứng bạn mô tả BS chưa loại trừ tắc nghẽn đường tiểu dưới hay bàng quang thần kinh, thứ 2 là bạn có thêm tình trạng trễ kinh 2 tháng nay ( nếu trước đó bạn có quan hệ tình dục thì BS nghĩ bạn đang có thai ) và như vậy thì tình trạng nhiễm trùng tiểu dưới sẽ gây nguy hiểm cho thai nhi. Bạn nên đi khám sớm nhất có thể. Thân mến.