chào bác sĩ! cháu năm nay 20t là nam, khoảng 2 tháng trở lại cháu bị tiểu rắt, cháu có đi khám và bác sĩ chẩn đoán viêm bàng quang. cháu đã uống 3 đợt kháng sinh mà không thấy đỡ gì cả. bác sĩ cho cháu hỏi là cháu bị gì với ạ! cháu cảm ơn!!
Trả lời:
Chào em Triệu chứng tiểu rắt găp trong nhiều bênh lý như nhiễm trùng đường tiểu ,viêm bàng quang, bệnh Chlamydia , viêm niệu đạo .... Do đó em nên đi khám chuyên khoa tiết niêu để được khám và xét nghiệm làm kháng sinh đồ để điều trị hiệu quả Thân mến chào em