chào bs. tôi dạo gần đây đi tiểu hay bị buốt khó chịu . mong bs tư vấn cho bị bệnh gì ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng hiện tại của bạn BS nghĩ nhiều đến nhiễm trùng tiểu dưới, bạn cần đi khám BS sớm để xét nghiệm nước tiểu tìm bằng chứng nhiễm trùng tiểu và điều trị kháng sinh nếu cần thiết. Nếu không điều trị sẽ dễ bị hẹp xơ niệu đạo và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Thân mến.