Tôi đi tiểu nhiều bọt, đã đi khám nước tiểu thì tất cả đều bình thường. Vậy có sao không?
Trả lời:
Chào bạn Ko biết có phải bạn mới 14 tuổi như khai báo tragn cá nhân ko? Nếu ko thì ko biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi, bạn có thể cung cấp cho bác sỹ thêm thông tin để bác sỹ dễ tư vấn ko? Các thông tin về tình hình sức khỏe như thể nào: các bệnh mắc trước đây? u xoe tiền liệt tuyến, các phẫu thuật mới/ đã làm... Nước tiểu bọt là khi bạn đi nó sẵn có bọt hay bạn tiểu tiện làm thay đổi mặt nước giới hạn tiếp xúc (xà phòng) làm bọt sủi lên?