Xin chào bác sỹ Năm nay em 28 tuổi ! Dạo gần đây khoảng 2 tuần em có hiện tượng tiểu gấp , bàng quang cứ căng tức . Em đi tiểu xong cứ có cảm giác là chưa đi tiểu hết tưng tức ở bàng quang . Em đi tiểu không có bị rát hay đau gì cả . Em đi xét nghiệm máu và nước tiểu thì kết quả bình thường ( em có kèm theo hình ảnh bác xem dùm ) siêu âm thì bị gan nhiễm mỡ . Xin bác giúp em . Em đi khám mà mấy bác sĩ không nói gì cả ! Em đang rất lo lắng
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem xét nghiệm thì đúng là xét nghiệm của bạn đều trong giới hạn bình thường, nhưng bạn lại vẫn có cảm giác căng tức bàng quang như vậy thì BS e ngại bạn bị bàng quang thần kinh. Bạn đang ở thành phố nào, nếu đang ở Hồ Chí MInh thì bạn nên đi khám ở BV Bình Dân thì sẽ chuyên khoa hơn và giúp bạn điều trị cụ thể. Thân mến.