chào bác sĩ ! vừa rồi e có đi khám bệnh viện tỉnh khánh hoà sau khi nhuộm soi và nuôi cấy thì được biết em bị viêm tiết niệu bình thường chứ ko do lậu ! nhưng sau khi uống thuốc 7 ngày thì ko còn triệu chứng ra tí mủ vào buổi sáng nữa .từ đó đến giờ là hơn một tuần em đều có quan hệ và có dùng bcs nhưng mỗi sáng thức dậy ko rỉ ra gì cả nhưng khi vuốt từ dưới dương vật lên thì lại có 1,2 giọt tinh dịch trong suốt ko mùi xin cho em hỏi là em đang mắc phải bệnh gì ạ ?( tuần nào em cũng quan hệ tầm 3 lần) xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc kĩ câu hỏi và về triệu chứng BS vẫn nghĩ nhiều là lậu nhưng theo cách trả lời của bạn thì rõ ràng bạn cũng tìm hiểu về triệu chứng của lậu vào buổi sáng rất kĩ, và nếu nuôi cấy không được thì bạn nên làm kĩ thuật PCR, nhưng trước tiên bạn hãy kiểm tra lại Tổng phân tích nước tiểu xem còn bạch cầu hay không, nếu còn thì chứng tỏ bệnh của bạn chưa điều trị hết. Thân mến.