Xin chào bác sĩ, bác sĩ có thể chỉ em một số loại cây thuốc nam mà uông mát đường tiểu trong bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu k ạ.bác sĩ vui lòng cho em liều dung và cách dùng luôn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Khi bị viêm đường tiết niệu, ngoài việc điều trị bằng thuốc ( nếu có ) thì bạn nên bổ sung hàng ngày thay nước uống bằng các loại nước mát như Râu ngô, rau má, bông mã đề... Ngoài ra cần có chế độ ăn uống hợp lý, tránh ăn các chất cay nóng, các chất kích thích để sớm khỏi bệnh. Thân mến!