Xin chào bác sĩ, Tôi rất hay đi tiểu, đặc biệt là về đêm, tôi đã đi khám nhiều nơi, uống nhiều thuốc, bác sỹ kết luận tôi bị nhiễu khuẩn đường tiết niệu ( tôi chưa quan hệ tình dục), tôi đã uống thuốc theo đơn bác sỹ mà ko khỏi, tôi đã chữa trị nhiều năm rùi, xin bác sỹ tư vấn về tình trạng của tôi ạ, trân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào em! - điều trị về nhiễm khuẩn đường tiết niệu phải đảm bảo kết quả xét nghiệm sau khi điều trị xong phải âm tính. Nếu sau đợt điều trị vẫn còn thì có trường hợp phải đi cấy nước tiểu, làm kháng sinh đồ để tìm kháng sinh nào phù hợp nhất. - Em nên tái khám chuyên khoa Tiết Niệu để được các bác sỹ cho làm xét nghiệm tiếp. Chúc em điều trị thành công!