Em chào bác sĩ. Em tên đạt năm nay 24t. Em có chiêu chứng khó tiểu. Đi tiểu phải rồng. Đặt biệt khi uống rượu bia. Em thấy nặn vùng xương mu. Nuoc tiểu của em trắng bình thường. Em di tiểu làm như có cảm giác còn lại. Nó làm như thôi thúc kích thich cu mất tiểu hoài. Ma em càng vận động thì càng dễ tiểu làm như nó quên di.chiu chứng này em gặp lau rui nhất là khi trời lanh. Em xin cảm ơn bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi. Em co thể đến co so y tế nào khám tốt nhất.
Trả lời:
Chào em Những dấu hiệu em mô tả là triệu chứng tiểu khó, tiểu rắt. Nguyên nhân có thể là do nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Do vậy, em cần tới khám tại bệnh viện có khoa thận - tiết niệu, khoa nội tổng hợp, khoa ngoại. Em cần khám và làm các xét nghiệm: tổng phân tính nước tiểu, xét nghiệm công thứ máu, siêu âm ổ bụng bàng quang. Em nên đi càng sớm càng tốt tránh để lâu gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhé. Chúc em chóng khỏe.