Xin chào bác sĩ, hôm trước tôi đi khám bác sĩ kết luận là nhiễm trùng đường tiểu và cho toa thuốc kháng sinh Oxanas uống 10 ngày.Tôi đã uống hết 10 ngày mà vẫn còn đau nhẹ, vậy tôi có thể tiếp tục mua thuốc về uống hay là ngừng lại
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã uống hết thuốc thì bạn nên tái khám để bác sỹ kiểm tra lại cho bạn.Nếu bạn vẫn chưa khỏi hẳn bác sỹ sẽ kê thêm thuốc cho banj uống khỏi hẳn bạn nhé. Thân mến !